Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cổng thông tin điện tử

:

BinhLuan: về Ninh Binh khám phá

Quick Launch

Edit ItemEdit Item
|
Delete ItemDelete Item

Title

về Ninh Binh khám phá

HoVaTen

đặt khách sạn

NoiDung

Đi 1200km ra đây để xem Ninh Bình có đẹp như lời đồn. Và đúng thật Ninh Bình đẹp quá quá trời đẹp luôn. Mũi Trèo cách 25-30m so với mực nước biển, đây là điểm du lịch còn rất hoang sơ, được bao bao bọc xung quanh bởi nửa rừng và nửa biển. Du khách có thể đến Mũi Trèo, Quảng Trị theo chương trình của http://www.dulichso.com/ninh-binh.html hoặc đi theo đường bộ có 2 hướng:
Hướng 1: Hướng đường QL1A ra thăm di tích vĩ tuyến 17 (Cầu Hiền Lương – sông Bến Hải) rồi sau đó đến xã Vĩnh Kim, đến đây các du khách hỏi tiếp người dân để được chỉ tiếp đường ra với Mũi Trèo.
Hướng 2: Các du khách di chuyển theo đường Xuyên Á về với Cảng Cửa Việt, rẽ trái chạy theo đường ven biển ra đến Cửa Tùng. Sau đó, đi theo đường ven biển để vào khu di tích Địa Đạo Vĩnh Mốc, chạy thêm 300 – 400m gặp ngã ba và rẽ trái xuống đường bê tông chạy tiếp 1km gặp ngã 3 đầu tiên bên phải là đường Đá Dăm. Rẽ trái và đi thêm khoảng 300m bên tay phải có 1 đường mòn nhỏ chạy dưới tán rừng du khách đi hết đường này là đến Mũi Trèo. Đứng từ Mũi Trèo phóng tầm mắt ra xa xa kia, du khách mới thấy sự bao la mà Thiên nhiên ban tặng cho Quảng Trị nó hùng vĩ đến mức nào. Ngẫn người giữa rừng dương xanh thẳm, cặp eo biển trong xanh cùng hình ảnh của những người con biển cả lênh đênh trên biển mới thấy mình thật nhỏ bé so với thế giới ngoài kia.

Email

https://www.hotels-in-vietnam.com

ThuocTin

 

Active

No

TieuDeTin

 

Attachments

Created at 26/03/2019 4:22 CH by  
Last modified at 26/03/2019 4:22 CH by