Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cổng thông tin điện tử

:

Faq: ánh sáng năm mới trong hành trình du lịch

Quick Launch

Title

ánh sáng năm mới trong hành trình du lịch

HoVaTen

Xin Thị Thực

DiaChi

Hà Nội

CMT

012126969

SoDienThoai

https://www.hotels-in-vietnam.com/vietnam/vietnam-visa.html

Email

booking@vietnamvisa.com

NoiDung

Thành phố Ánh sáng thực sự lấp lánh trong lễ đón giao thừa, với pháo hoa tuyệt đẹp trên tháp Eiffel rực rỡ, trước màn hình lớn, các bạn có thể thưởng thức những chuyến du thuyền tuyệt đẹp dọc theo sông Seine hoặc dùng bữa trong các nhà hàng ngon, với trứng cá muối và rượu sâm banh trong thực đơn. Không có gì đáng ngạc nhiên, thị trấn tiệc tùng của New Orleans đã trở thành một trong những địa điểm hàng đầu trong cả nước để rung chuông trong năm mới. Lễ hội đếm ngược thành phố Lưỡi liềm của nó là một lễ kỷ niệm với lễ hội được thắp sáng (biểu tượng của thành phố) thả từ đỉnh nhà máy bia Jax và màn bắn pháo hoa khổng lồ trên sông Mississippi.
Theo https://getvietnamvisa.com thì Hồng Kông là sự lựa chọn tuyệt vời cho đêm giao thừa 2019, đặc biệt là khi nói đến pháo hoa. Màn trình diễn pháo hoa của HK trên cảng Victoria là một trong những cảnh tượng ly kỳ nhất thế giới. Đón xem một vị trí quan trọng trong một quán bar trên tầng thượng trong các khách sạn cao tầng như The Ritz-Carlton, hoặc xem màn hình rực rỡ từ một chuyến du thuyền ăn tối cao cấp trên bến cảng. Trong khi Úc không phải là quốc gia đầu tiên ăn mừng năm mới, vinh dự đó thuộc về Tonga - Sydney là thành phố lớn đầu tiên được gọi vào năm 2019 (cùng với Auckland, New Zealand). Tham gia cùng những người vui chơi để xem pháo hoa tuyệt vời thắp sáng bầu trời phía trên Cảng Sydney, với Cầu Cảng và Nhà hát Opera Sydney là phông nền mang tính biểu tượng.
Hơn một triệu người dự kiến sẽ đón năm mới tại một bữa tiệc đường phố ngoài trời rộng lớn trên đoạn đường Strasse des 17 Juni giữa Cổng Brandenburg và Cột Chiến thắng. Lễ kỷ niệm bắt đầu lúc 7 giờ tối, và nó bao gồm các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, một buổi trình diễn ánh sáng và laser, có DJ, và, tất nhiên, bắn pháo hoa vào nửa đêm.

TraLoi

 

NguoiTraLoi

 

STT

 

ThuocLinhVuc

 

TenLinhVuc

 

TrangThai

No

DinhKem

 

TieuDe

 

LinhVucHoiDap

 

NgayGioDatCauHoi

02/01/2019

Attachments

Created at 02/01/2019 11:57 SA by System Account
Last modified at 02/01/2019 11:57 SA by System Account