Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cổng thông tin điện tử

:

Faq: du lịch THái Lan

Quick Launch

Title

du lịch THái Lan

HoVaTen

Đi Du Lịch

DiaChi

TP Hồ Chí Minh

CMT

121554155

SoDienThoai

https://www.hotels-in-vietnam.com/

Email

dulich@khachsan.com

NoiDung

Còn được gọi là Wat Tham Suea, đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Krabi thu hút rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch. Người ta nói rằng dấu chân Đức Phật có thể được tìm thấy trong đền thờ. Điểm nổi bật chính thu hút du khách đến chùa hang cọp là 1.237 bậc thang lên đến đỉnh núi nhỏ.  Thời gian tốt nhất để bắt đầu leo lên đỉnh núi là 4 giờ chiều để tránh ánh mặt trời vào buổi trưa, cũng như đó là thời điểm tuyệt vời để ngắm hoàng hôn. Theo http://www.dulichso.com, chùa hang cọp Tiger Cave Temple là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng, chùa hang cọp còn là một nơi thiêng liêng, là nơi tu hành của nhiều nhà sư. Vì vậy, du khách  hãy nhớ ăn mặc trang phục đàng hoàng lịch sự. Các lối đi trong rừng ngập mặn, những hẻm núi ấn tượng và những núi đá vôi cao chót vót tạo nên khung cảnh ấn tượng cho chuyến đi kayak ở Ao Thalane. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp của thiên nhiên khi bạn tham gia hoạt động này đấy. Trong khi chèo thuyền kayak, bạn cũng có thể quan sát thực vật và động vật nhiệt đới phong phú bao gồm chim bói cá, khỉ đuôi dài và nhiều loài khác. Nếu bạn đi vào lúc thủy triều cao thì bạn sẽ có thể đi thuyền kayak sâu hơn vào rừng.
Được tổ chức vào mỗi Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật từ 5 giờ đến 10 giờ tối, khu chợ nhộn nhịp này có hơn 70 gian hàng. Các gian hàng được tập trung thành một khu hình vuông với bàn và ghế. Đây là địa điểm không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là điểm đến thường xuyên của người dân địa phương. Thông thường chỗ ngồi sẽ hết khá nhanh và bạn có thể phải đứng xung quanh chờ đợi một lúc đấy.
Từ tất cả các loại thực phẩm đường phố nổi tiếng của Thái Lan đến đồ ăn nhẹ, khu chợ này cũng bán các mặt hàng nghệ thuật và quà lưu niệm. Vì vậy, hãy dành thời gian đi bộ xung quanh để khám phá hết khu chợ sau khi đã nạp đầy năng lương.

TraLoi

 

NguoiTraLoi

 

STT

 

ThuocLinhVuc

 

TenLinhVuc

 

TrangThai

No

DinhKem

 

TieuDe

 

LinhVucHoiDap

 

NgayGioDatCauHoi

02/01/2019

Attachments

Created at 02/01/2019 10:23 SA by System Account
Last modified at 02/01/2019 10:23 SA by System Account