Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Quick Launch

Title

 

HoVaTen

thiết kế thời trang

CMND

012555224

DiaChi

Email

DienThoai

09255665528

TieuDe

thiết kế thời trang

NoiDung

Hiện nay, rất nhiều bạn yêu thích thời trang và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực này để nhanh chóng biến ước mơ thành hiện thực!
“Đói” nhà thiết kế chuyên nghiệp
Trong những năm gần đây, thời trang Việt Nam cũng trên đà phát triển cùng thời trang quốc tế. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực này càng nhiều. Thiết kế thời trang trở thành nghề thời thượng, thuộc top 10 nghề đắt giá trong xu hướng việc làm. Sức hấp dẫn của ngành thời trang mà mọi người dễ dàng nhận thấy là sự giàu có, sáng tạo tự do, sản phẩm thời trang thực sự là một tác phẩm nghệ thuật in đậm dấu ấn cá nhân.
Hiện nay nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như https://bluekids.vn sẵn sàng đầu tư nhiều kinh phí để tuyển được các nhà thiết kế thời trang giỏi. Tuy nhiên, ngành vẫn còn thiếu nhiều nhân lực, do là ngành thời trang Việt Nam chưa có một quy trình đào tạo chuyên nghiệp, hay nói chính xác hơn là thời trang chưa có công nghệ.

Phải có chiến lược tốt, đầu tư hợp lý để tới đích.
Nếu bạn đã lựa chọn nghề thiết kế thời trang để phát triển sự nghiệp, vậy hãy nhanh tay, lập kế hoặc thực hiện đi nào.
Có rất nhiều cách để bắt đầu nghề thiết kế thời trang, tuy nhiên hầu hết mọi người đều nhận thấy nền tảng tốt nhất đối với nghề thiết kế thời trang là học một trường đào tạo về chuyên ngành có uy tín. Ngoài việc dạy cho bạn về thiết kế thời trang, một trường có danh tiếng sẽ làm tăng giá trị hồ sơ xin việc của bạn rất nhiều.
Một số trường đại học quốc tế tại Việt Nam có chuyên ngành thiết kế thời trang, như đại học quốc tế, đưa ra một quy trình đào tạo bài bản những kỹ năng cần thiết đối với một nhà thiết kế thời trang, giúp sinh viên biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Trong thời gian học ở trường, bạn sẽ được học toàn bộ các môn học có liên quan tới ngành công nghiệp thời trang như: thiết kế và vẽ minh họa thời trang, thiết kế trên máy tính, công nghệ làm mẫu giấy, cấu trúc sản phẩm, phát triển sản phẩm, marketing, nghệ thuật trưng bày thời trang…
Đặc biệt, trong thời gian học ở trường các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận gần nhất với những cuộc thi thiết kế thời trang thông qua các đề án thực hành. Các sinh viên sẽ có cơ hội dành được các giải thưởng và phần thường có uy tín, qua đó thu hút đông đảo sự chú ý cũng như  sự hỗ trợ về tài chính. Một yếu tố rất quan trọng là thông qua các bộ sưu tập cuối khóa, sinh viên có điều kiện gửi gắm tác phẩm của mình đến với khách hàng trên thị trường. Khi đó, bạn có điều kiện thể hiện khả năng với những nhà tuyển dụng trong ngành công nghiệp thời trang và có thêm cơ hội tiếp cận với truyền thông ngành thời trang.
“Một nhà tạo mẫu có óc sáng tạo thôi là chưa đủ, bạn cần phải có khả năng kinh doanh nhất định vì thời trang cần phải kết hợp nhiều yếu tố như: sáng tạo, nhu cầu, xu hướng, môi trường kinh doanh… Do đó, sau khi tốt nghiệp, các nhà thiết kế trẻ của trường đã có đủ khả năng, kiến thức về thiết kế thời trang, đàm phán hợp đồng, hoặc chọn lựa đối tác kinh doanh”.

TraLoi

 

Active

No

NgayGioGuiGopY

07/10/2020

Attachments

Created at 07/10/2020 8:30 CH by System Account
Last modified at 07/10/2020 8:30 CH by System Account