Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Quick Launch

Title

 

HoVaTen

các điểm du lịch gần Sài gòn

CMND

012115511

DiaChi

Email

DienThoai

09255665528

TieuDe

các điểm du lịch gần Sài gòn

NoiDung

Điểm đến cuối tuần gần Sài gòn dành cho du khách đây, vào những ngày cuối tuần rảnh rổi, các bạn muốn đi nghỉ ngơi hay phượt đâu đó gần Sài gòn nhưng lại không biết địa điểm nào đẹp và lý tưởng để trải nghiệm cho chuyến đi.

Vũng Tàu có 20km bờ biển với nhiều dáng vẻ, những bãi cát phẳng phiu mịn màng, những bờ đá dựng đứng và những hàng cây xanh tốt quanh năm, tiếp liền với vịnh, biển hình cánh cung, mặt nước khá phẳng lặng, tạo nên những bãi tắm nổi tiếng. Vào mùa hè nóng bức nhiều du khách Sài gòn và các tỉnh lân cận Vũng Tàu hay chọn địa điểm nơi đây là nơi tắm biển. Khách du lịch nước ngoài có thể đặt phòng trước tại <a href=https://www.hotels-in-vietnam.com/vung-tau.html>hotels in Vung Tau</a> trực tuyến vào các ngày cuối tuần.

Côn Đảo là 1 trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch từ muôn nơi, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực bởi khí hậu dễ chịu và những bãi tắm hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên. Côn Đảo – Hòn đảo được mẹ thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp hoang sơ với biển xanh ngắt và những bãi cát trắng trải dài, óng ả. Không chỉ có phong cảnh hoang sơ tươi đẹp, Côn Đảo còn nổi tiếng với hải sản tươi ngon, dân bản địa chân thành, <a href=https://www.dulichso.com/con-dao.html>khách sạn ở Côn Đảo</a> thân thiện, hòn đảo không mất cắp và hơn cả, một địa danh lịch sử oai hùng.

Núi Bà Đen – Tây Ninh
Núi Bà Đen là núi nằm trong một quần thể di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và nhiều huyền thoại tại Tây Ninh. Núi Bà Đen là ngọn núi cao nhất miền Đông Nam bộ (986m) và là biểu tượng cho mảnh đất và con người Tây Ninh Quần thể di tích Núi Bà trải rộng 24 km², gồm 3 ngọn núi tạo thành: Núi Heo – Núi Phụng – Núi Bà Đen. Núi Bà Đen cao 986 m cao nhất Nam Bộ.

Khu du lịch Đại Nam
Khu du lịch này khá rộng lớn, do vậy để tham quan đầy đủ thì theo kinh nghiệm, các bạn nên lựa chọn phương tiện xe điện và xe lửa. Ở trên xe bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu những địa điểm mà xe đi qua, rất thú vị.
Bạn cũng có thể dừng một điểm nào đó nếu muốn vui chơi.Cách đi đến khu du lịch Đại Nam khá đơn giản. Từ trung tâm thành phố các bạn di chuyển đến Thủ Dầu Một sau đó theo hướng quốc lộ 13 và đến khu du lịch Đại Nam. Nếu ngại đi xe máy thì bạn có thể di chuyển bằng xe buýt cho thuận tiện và an toàn.

Làng nổi Tân Lập Long An
Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập, thuộc huyện Mộc Hóa, Long An. Nếu từ TP HCM bạn đi theo quốc lộ 1 tới Tân An, rẽ phải theo quốc lộ 62 tới huyện Mộc Hóa. Vé tham quan là 50.000 đồng một người. Du khách có thể chọn ngồi thuyền chèo hoặc vỏ lãi để đi sâu vào bên trong rừng tràm, sau đó lên bờ bắt đầu theo con đường lát bê tông tham quan ngắm cảnh. Tới đây, bạn còn có dịp thưởng thức các món ăn đặc sản tại nhà hàng trong làng nổi. Đó là những điểm đến lý tưởng cho các bạn nghỉ ngơi hay đi phượt khám phá ngắn trong ngày gần Sài gòn

TraLoi

 

Active

No

NgayGioGuiGopY

07/10/2020

Attachments

Created at 07/10/2020 8:27 CH by System Account
Last modified at 07/10/2020 8:27 CH by System Account