Giải quyết TTHC
An toàn thực phẩm
1317 người đang online

Ban chỉ đạo 138 phường Hạ Đình triển khai phong trào “Tháng địa bàn phường không có trộm cắp” và tuyên truyền phòng ngừa trộm cắp tài sản

Thứ Năm 18 Tháng Bảy - 2019 2:8:27 CH

Hồi 14 giờ 00, ngày 17/7/201 tại hội trường tầng 3 UBND phường đã tổ chức hội nghị triển khai phong trào “Tháng địa bàn phường không có trộm cắp” và tuyên truyền phòng ngừa trộm cắp tài sản. Đến dự hội nghị có đồng chí Luyện Huy Hoàng - đội phó đội điều tra hình sự - Công an quận Thanh Xuân và các ông (bà) đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ, CAP, Quân sự, BVDP và các đoàn thể phường và hệ thống chính trị khu dân cư.  Ông Thái Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị ông Thái Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường đã giao nhiệm vụ đến từng tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện xây dựng phong trào “Tháng địa bàn phường không có trộm cắp” và tuyên truyền phòng ngừa trộm cắp tài sản trên địa bàn phường. Qua hội nghị ông đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công an phường cũng như lực lượng bảo vệ dân phố và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đề cao cảnh giác phòng chống tội phạm, trộm cắp nhà dân.

Ông Nguyễn Đức Hùng – Đảng ủy viên, Trưởng Công an phường và Ông Luyện Huy Hoàng- đội phó đội điều tra hình sự quận Thanh Xuân đã phát biểu chỉ đạo và yêu cầu các lực lượng đã được phân công trong kế hoạch phải làm tốt công tác phòng ngừa xã hội, công tác phòng ngừa nghiệp vụ nhằm giảm đến mức thấp nhất về tội phạm trộm cắp trên địa bàn phường; chủ động nắm tình hình và phát hiện kịp thời, xử lý kiên quyết, triệt để các đối tượng trộm cắp, các vụ trộm cắp xảy ra trên địa bàn phường.

Ông Vũ Quang Minh - Trưởng ban bảo vệ dân phố phường phát biểu: Với vai trò là trưởng ban bảo vệ ông sẽ chỉ đạo lực lượng BVDP đồng lòng, quyết tâm tuần tra phát hiện và giải quyết, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp tài sản hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.