Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cổng thông tin điện tử

:

BinhLuan: du lịch đảo Hòn Tre

Quick Launch

Edit ItemEdit Item
|
Delete ItemDelete Item

Title

du lịch đảo Hòn Tre

HoVaTen

du lịch đảo Hòn Tre

NoiDung

Hòn Tre là một hòn đảo nhỏ thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, nơi đây có diện tích chưa tới 500km2, ít dân cư và tương đối thân thiện, chất phác. Nằm ở khu vực Tây Nam Bộ nên nơi đây có một khí hậu nhiệt đới tương đối ôn hòa với bãi biển xanh, cát trắng cùng vô vàn những địa điểm du lịch hấp dẫn khác chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Vậy, du lịch bụi Hòn Tre Kiên Giang với https://www.dulichso.com có gì hay?

Làm thế nào để ra Hòn Tre?
Nằm ở trung tâm huyện Kiên Hải của tỉnh Kiên Giang, chỉ cách thành phố Rạch Giá khoảng 30km về phía Tây. Do đó, khi du lịch bụi Hòn Tre Kiên Giang, bạn có thể đi từ T.p Hồ Chí Minh bằng xe Phương Trang hoặc Mai Linh từ bến xe Miền Tây để di chuyển tới Rạch Giá. Sau khi tới Rạch Giá, bạn đi tới bến cảng và lên tàu ra Hòn Tre sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Các điểm du lịch trên Hòn Tre
Do diện tích đảo khá nhỏ nên nơi đây cũng không có quá nhiều địa điểm để tham quan, du lịch. Tuy nhiên, các địa danh trên đảo lại có được một vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên khiến bạn phải ngạc nhiên. Một số bãi biển và cảnh quan bạn nên tới tham quan khi du lịch bụi Hòn Tre Kiên Giang là: Bãi Chén, Động Dừa, Bãi Dứa, Hòn Đá Bà Già,…

Trong đó, Bãi Chén là bãi biển đẹp nhất tại Hoàn Tre, với chiều dài 2km cùng rất nhiều tảng đá to. Nhìn sơ qua các tảng đá này như những chiếc chén úp, do đó nơi đây mới có tên là Bãi Chén. Bãi Chén hiện nay vẫn còn giữ nguyên được những nét đẹp hoang sơ và có nhiều bóng cây rủ mát, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và có những trải nghiệm thú vị.

Ngoài Bãi Chén thì Động Dừa cũng là một địa danh thú vị tại Hòn Tre mà bạn nên tới tham quan. Nơi đây tụ họp rất nhiều ghe và thuyền qua lại nên bạn có thể ngắm cảnh bình minh cùng cảnh buôn bán vào sáng sớm sẽ rất thú vị.

Đuôi Hà Bá (Bãi Dứa) có nhiều cây dứa gai và cổ thụ lớn, du khách ngắm cảnh thiên nhiên, và có thể lặn xuống biển cạy hào bám ở ghềnh đá để thưởng thức.

Lưu trú
Hòn Tre không rộng lắm, bạn có thể khám phá 1 ngày chiều quay về, tuy nhiên ai thích cắm trại hoặc đón hoàng hôn trên Hòn Tre có thể cắm trại ngủ lại qua đêm, hoặc thuê nhà nghỉ trên Hòn Tre qua hệ thống https://www.hotels-in-vietnam.com. Giá cả tương đối rẻ tầm 100.000VND đến 150.000VND/đêm, vì đây là Trung tâm huyện Huyện Kiên Hải nên cũng không khó khi lưu trú lại

Về ẩm thực Hòn Tre
Nhắc tới biển, đảo thì không thể không nhắc tới những món tôm, cua, ghẹ vô cùng tươi ngon. Hơn nữa, hải sản ở đây còn được đánh bắt trực tiếp từ biển nên rất tươi ngon và giá cả khá phải chăng. Do đó, bạn có thể mua ngay hải sản từ ngoài chợ rồi nhờ họ nấu hoặc sơ chế để tiện thưởng thức.

Email

 

ThuocTin

 

Active

Yes

TieuDeTin

 

Attachments

Created at 07/10/2020 8:17 CH by  
Last modified at 07/10/2020 8:17 CH by