Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Quick Launch

Edit ItemEdit Item
|
Delete ItemDelete Item

Title

du lịch Bạc Liêu

HoVaTen

Ngát

NoiDung

Nhắc đến du lịch Bạc Liêu, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay rằng nơi đây là quê hương của công tử Bạc Liêu, vị công tử ăn chơi nổi tiếng một thời. Không chỉ vậy, nơi đây còn là quê hương của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã sang tác ra điệu nhạc “Dạ cổ hoài lang” nổi tiếng khắp cả nước. Tuy nhiên, đến với Bạc Liêu, bạn sẽ không chỉ được tham quan nhà công tử Bạc Liêu mà còn được trải nghiệm, khám phá một khu du lịch vô cùng hấp dẫn nằm ngay trong thành phố Bạc Liêu, đó chính là khu du lịch Hồ Nam. Hãy cùng xem một số kinh nghiệm du lịch Hồ Nam Bạc Liêu của https://www.dulichso.com dưới đây.

Lựa chọn thời gian du lịch
Theo kinh nghiệm du lịch Hồ Nam Bạc Liêu, do khu du lịch sinh thái Hồ Nam nằm ngay trong thành phố Bạc Liêu, khá tiện lợi cho việc di chuyển, hơn nữa khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu còn có những khu vui chơi, giải trí trong nhà nên bạn có thể đi vào bất kì thời điểm nào trong năm mà ko sợ gặp tình trạng mưa kéo dài trong mùa mưa.

Khu du lịch Hồ Nam có gì hay?
Nằm ngay trong lòng thành phố Bạc Liêu xinh đẹp, khu du lịch sinh thái Hồ Nam là một trong những địa danh bạn nên đến nhất tại Bạc Liêu. Nơi đây có một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, cùng với sông nước hữu tình và những món ăn ngon sẽ khiến bạn lưu luyến khó quên.

Theo kinh nghiệm du lịch Hồ Nam Bạc Liêu, nơi đây có một hồ nước trung tâm có diện tích lên tới 12ha, xung quanh hồ là những khu nhà mái lá, khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng ôm trọn lấy hồ nước tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn, thơ mộng dành cho các du khách.

Ngoài việc nghỉ dưỡng tại khách sạn của hệ thống https://getvietnamvisa.com và vui chơi tại khu du lịch Hồ Nam, theo kinh nghiệm du lịch Hồ Nam Bạc Liêu, nơi đây còn có một khu ẩm thực vô cùng hấp dẫn, được chia thành 4 khu khác nhau đó là: khu Hồ Nam, khu Tường Trúc, khu Kim Quy và khu Đa Đa. Bên cạnh đó còn có riêng một khu VIP để phục vụ cho những thực khách muốn tìm một không gian riêng tư, kín đáo. Khu ẩm thực tại Hồ Nam sẽ phục vụ quý khách những món đặc sản đặc trưng của vùng Nam Bộ, chắc chắn sẽ vô cùng khó quên.

Ngoài những khung cảnh đồng quê thôn dã, sông nước đặc trưng, khu du lịch Hồ Nam còn có một khu trung tâm hội nghị – tiệc cưới được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2, có sức chứa lên đến 2.500 chỗ ngồi cùng đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, camera phục vụ hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại. Nhà hàng tiệc cưới Hồ Nam với không gian rộng rãi có thể coi là một nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn, long trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Email

ngatktv@gmail.com

ThuocTin

22

Active

Yes

TieuDeTin

 

Attachments

Created at 23/06/2020 2:34 CH by  
Last modified at 07/10/2020 8:18 CH by