UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

804 người đang online

Tấm gương Phó Hiệu trưởng “Hết lòng vì học sinh thân yêu” 

Nhắc đến cô giáo Vũ Thị Thu Hạnh - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Khương Mai, quận Thanh Xuân là nói đến một tấm gương đảng viên, người cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, được bạn bè, đồng nghiệp và các bậc phụ huynh yêu mến.

Người đam mê 'đánh án ma túy' 

Không chỉ thành công khi phá được nhiều chuyên án lớn về ma túy, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, còn được người dân yêu mến vì có nhiều sáng kiến mới trong công tác quản lý hành chính nhằm ngăn ngừa và đẩy lùi tệ nạn xã hội...

Những chuyện “ngược” chỉ có ở lớp học tình thương của cô giáo Huyền 

Cô Phạm Thị Huyền dạy học sinh từ 8 đến 49 tuổi. 21 năm qua ở lớp học tình thương của cô, có rất nhiều chuyện “ngược đời” mà có lẽ ít lớp học nào có. Bởi hơn cả là một cô giáo đứng lớp, cô là người san sẻ khó khăn, vận động từ thiện và chỉ ra những cánh cửa cuộc đời mới cho những số phận còn thiệt thòi.

Gương điển hình: Người phụ nữ tích cực tham gia công tác xã hội  

Bà Lê Thị Khánh - Chi hội phó chi hội phụ nữ số 8, tổ trưởng tổ phụ nữ 8C, phường Phương liệt, năm nay đã ngoài 70 tuổi.

Người cán bộ Văn phòng Đảng ủy nhiệt tình, tận tụy, gương mẫu, tâm huyết và trách nhiệm với công việc 

Ai có việc đến Văn phòng Đảng ủy phường Khương Mai gặp đồng chí Mai Quý Đắc - Cán bộ Văn phòng Đảng ủy, dù chỉ 1 lần cũng khó có thể quên ông, bởi ông rất nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, tận tụy trong công việc; hòa nhã, vui vẻ và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Tấm gương sáng trong thực hiện bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức 

Hưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương viết về gương điển hình tiên tiến thực hiện các Quy tắc ứng xử.

Người bí thư chi bộ mẫu mực 

Nhân dịp dự hội nghị Đại biểu Nhân dân phường Hạ Đình năm 2019, tôi đã được nghe nhiều bài tham luận, các ý kiến trao đổi của các đại biểu dự hội nghị, trong đó, tôi rất tâm đắc với bài tham luận đề cập đến kết quả việc tổ chức thực hiện bộ quy tắc ứng xử trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019 trên địa bàn khu dân cư số 3 của bác Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư chi bộ 3, Đảng bộ phường Hạ Đình.

Bí thư Đoàn Thanh niên hết lòng với công việc chung 

Trong số những gương điển hình trong thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng có chị Lê Trà My - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thanh Xuân Bắc.

Gương điển hình: Điểm tựa vững chắc của chúng tôi 

Người thầy như người chèo đò và cô, cậu học sinh là khách qua sông. Khách qua sông rồi, con đò vẫn như say sưa miệt mài giữa đôi bờ đưa bao thế hệ đi ngang dòng sông tri thức.

Hội nghị tổng kết phong trào "Người tốt-việc tốt"; cuộc thi viết gương điển hình tiên tiến, NTVT và sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu... 

Sáng ngày 03/8/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Quận ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ quận long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Người tốt-việc tốt"; cuộc thi viết gương điển hình tiên tiến, NTVT và sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2018.

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT
11074 người đã bình chọn
Thời tiết 5 ngày tới
28

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN THANH XUÂN

Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Đăng Quang - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ

Trụ sở: số 9, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Email: phamdangquang_quthanhxuan@hanoi.gov.vn 

Điện thoại: 024.38585659 - 024.38585646 - Fax: 024.38585629